Giới thiệu

Hải Lưu là công ty in ấn thật nhiều màu sắc, có rất nhiều mẫu thiệp và sản phẩm in ấn chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đi đầu xu hướng thiệp hiện đại, mỗi thiết kế đều mang một màu sắc và thông điệp ý nghĩa khác nhau  muốn gửi tặng đến bạn. Chúng tôi không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời, cũng không phải là những người xởi lởi qua lời nói, chúng tôi chỉ biết đặt hết tình cảm, sự chân thành của mình qua từng sản phẩm dành cho khách hàng.

TRANG THIẾT BỊ VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho các trang thiết bị, máy móc, cũng như văn phòng, nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hóa mỗi ngày một tăng cao. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các xưởng sản xuất có uy tín khác để đáp ứng số lượng đơn hàng lớn, gấp trong thời gian cuối năm.

Đặc biệt với đối ngũ nhân viên trẻ , năng động , đầy nhiệt huyết trong công việc vẫn luôn được đào tạo kỹ năng, trau dồi những kiến thức cần có trong lĩnh vực để đáp ứng được tất cả các nhu cầu theo ý từng khách hàng. Và hướng khách hàng đến sự tiện nghi nhất.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT : 

Hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất như : in UV, khắc, cắt laser, in chuyển nhiệt, ... luôn được áp dụng và đầu tư trong quá trình sản xuất. Cùng với đó là việc kết hợp nguyên liệu có chất lượng cao trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng ĐẦY ĐỦ các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

• Với chất lượng tốt nhất - với giá thành hợp lí nhất phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp công ty và tập đoàn. Cùng các đại lí sỉ và lẻ kết hợp hài hòa. Với phương châm “Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.
• Điểm nổi bật của chúng tôi, là tự hào với trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
• Chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho các trang thiết bị cập nhật máy móc mới nhất, cũng như văn phòng, nhà xưởng đẻ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng một cách tối ưu nhất và tiện lợi nhất

Công ty chúng tôi cam kết THỜI GIAN và CHẤT LƯỢNG là UY TÍN để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự phản hồi và hợp tác quý khách

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG:

Trải qua gần 10 năm hoạt động và góp mặt trong rất nhiều ngày vui của Dâu Rể, Hải Lưu luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Việc chọn một tấm thiệp cưới không đơn thuần là chọn một mảnh giấy ghi lời mời mà nó là một thông điệp đến những vị khách trong ngày trọng đại của bạn. Bạn có biết một tấm thiệp cưới không chỉ thể hiện được sự độc đáo của bạn mà còn thể hiện sự chăm chút, kỹ lưỡng của bạn cho ngày cưới để tạo phong cách riêng và cũng thể hiện sự chăm chút, trân trọng đối với từng vị khách. 

Thông tin liên hệ Hải Lưu Wedding Invitation:

- Địa chỉ: 79B Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Email: hotro@hailuu.vn

- Hotline: 0797.390.023

- Fanpage: https://www.facebook.com/inanhailuu/

- Website: https://inhailuu.com/

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những ưu đãi đặc biệt được giảm giá của chúng tôi ngay!